Kết cấu cửa bao gồm các nan cửa đan cài với nhau, giữa các nan có thiết kế lỗ thoáng tạo nên tính sang trọng, thoáng khí cho không gian bên trong. Loại cửa này còn được gọi với cái tên: cửa cuốn khe thoáng hay cửa cuốn nan thoáng.

Cửa cuốn Ninh Bình cung cấp và lắp đặt cửa cuốn Đức chính hãng tại Hà Nội. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung, công nghệ kéo mở nhanh và độ bền cao, cửa cuốn Đức luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình kiến trúc hiện đại.

Những ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Đức

  • Sản xuất theo công nghệ hiện đại, khả năng chống oxy hóa, độ bền vật lý cao
  • Thiết kế theo phong cách châu Âu: mẫu mã đơn giản nhưng đẹp, tinh tế và hiện đại.
  • Tính bảo mật cao nhờ mã hóa TOKEN KEY và công nghệ ARC (Austmatic Rolling Code) chống phá khóa mới nhất
  • Hiệu suất hoạt động cao, vận hành êm ái trong thời gian dài
  • Kết hợp nhiều tiện ích công nghệ cao khác.

Có thể nói cửa cuốn Đức là dòng cửa cuốn có độ bền rất cao. Bản chất loại cửa này có kết cấu rất chắc chắn, lá nan khỏe. Trong quá trình sử dụng rất ít khi gặp tình trạng bị cong vênh nan hay đứt nan, đứt lá rất thích hợp với các loại cửa kho, cửa nhà xưởng.

LỰA CHỌN CỬA CUỐN ĐỨC TẠI CỬA CUỐN NINH BÌNH

Là dòng cửa cuốn toàn diện về chất lượng:

Cửa cuốn kết hợp ưu điểm của các dòng cửa đi trước, và cải tiến nâng cao chất lượng hoàn thiện hơn. Các mẫu nan cửa đều thiết kế giảm chấn hai chiều, lô trục siêu êm, màu sắc đa dạng

Các sản phẩm có mức giá vô cùng cạnh tranh:

Với mục tiêu trở thành dòng cửa cuốn Quốc dân, nghĩa là cửa cuốn chất lượng cao giá cả hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Đa màu, đa mẫu, phù hợp với các kiểu kiến trúc khác nhau.

Đội ngũ nhân viên – thợ lắp đặt trẻ trung, nhiệt tình, chuyên nghiệp:

Khác với các đơn vị chuyên sản xuất hoặc phân phối cửa cuốn, Netdoor hình thành và phát triển theo hành trình của một đơn vị đa năng cả phân phối, lắp đặt, bảo hành, sửa chữa, cứu hộ cửa cuốn. Do đó, dịch vụ khách hàng của hãng luôn toàn diện và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên trẻ được tập huấn, đào tạo thường xuyên nên cách phục vụ cũng vô cùng trẻ trung và dễ chịu.